Dự án đầu tư này do Những Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, có hệ thống bệnh viện, Viện dưỡng lão và các Học viện đào tạo chuyên ngành thuộc Bang Niedersachsen CHLB Đức nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên Việt Nam và tiếp nhận sinh viên đã đăng ký tham gia dự án và được hỗ trợ tài chính sau khi tốt nghiệp tìm kiếm việc làm, cơ hội chuyển đổi bằng cấp của Đại học và Cao đẳng Việt Nam sang Bằng cấp được công nhận tại CHLB Đức, cơ hội định cư lâu dài, nhập quốc tịch Đức cho những sinh viên muốn sinh sống và làm việc tại CHLB Đức và đoàn tụ gia đình.

Dự án được triển khai theo lộ trình sau:

1/ Dành cho sinh viên học hệ đại học ngành điều dưỡng;

  • Đối với học sinh học năm thứ 3 tham gia Dự án sẽ được hỗ trợ 50% học phí đóng góp theo quy định của Nhà trường
  • Đối với học sinh học năm thứ 4 tham gia Dự án cũng sẽ được hỗ trợ 50% học phí đóng góp theo quy định của Nhà trường

Toàn bộ số học sinh trên, đã đăng ký tham gia dự án, sẽ được học chương trình tiếng Đức (từ A0 đến B1) miễn phí của Dự án đầu tư trên. Giáo viên sẽ do Dự án bố trí.

2/ Dành cho sinh viên học hệ Cao đẳng ngành điều dưỡng;

  • Đối với học sinh học năm thứ 2 tham gia Dự án sẽ được hỗ trợ 50% học phí đóng góp theo quy định của Nhà trường
  • Đối với học sinh học năm thứ 3 tham gia Dự án sẽ được hỗ trợ 100% học phí đóng góp theo quy định của Nhà trường.

Toàn bộ số học sinh trên, đã đăng ký tham gia dự án, sẽ được học chương trình tiếng Đức (từ A0 đến B1) miễn phí của Dự án đầu tư trên. Giáo viên sẽ do Dự án bố trí.

Quy đinh cho những học sinh bỏ dở Chương trình:

Sau khi đã đăng ký tham dự Chương trình nếu học sinh vì lý do nào đấy không tiếp tục tham gia sẽ phải hoàn trả lại toàn bộ phí mà Dự án đã chuyển cho Nhà trường và phí học tiếng mà học sinh đã tham gia cho đến thời điểm học sinh bỏ dở

CÁC QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN THAM GIA DỰ ÁN

Đối tượng tham gia: Sinh viên đang học tại các Trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam có mong muốn làm nghề, thực tập, chuyển đổi bằng cấp tại CHLB Đức.

Chế độ ưu đãi cho những sinh viên ký kết Hợp đồng tham gia Dự án như sau:

1/ Được nhận Khóa học tiếng Đức miễn phí từ cấp độ A0 đến B1 và lệ phí thi tại Việt Nam. Sau đó học cấp độ B2 tại Đức (không mất chi phí).

2/ Được nhận tạm ứng học phí đóng cho nhà trường như đã được nêu ở trên. Số tiền này sẽ được chuyển từ tài khoản của Dự án vào tài khoản của Nhà trường.

Tổng số tiền mà dự án đầu tư cho mỗi sinh viên là 149 triệu VND ( tương đương 6.300 Eur tại thời điểm hiện tại). Số tiền này được các Đối tác  Đức tạm ứng mà Công ty  được chỉ định quản trị và hỗ trợ tại Việt Nam.

3/ Để khuyến khích những sinh viên có ý thức, chấp hành tốt mọi quy định của phía Việt Nam và phía Đức và có kết quả học tập tốt thì sẽ được Công ty đơn vị quản trị, điều hành Dự án đề nghị Đối tác Đức giảm phần nào số phí đã vay tham gia Dự án.

NGHĨA VỤ CỦA SINH VIÊN THAM GIA DỰ ÁN

  • Sẽ được thảo luận và thống nhất sau giữa các bên
  • Sau khi có Chứng chỉ hành nghề và có trình độ B2 tiếng Đức: lương từ 3.000,00 €/ tháng trở lên.

3/ Sinh Viên tham gia dự án sau khi có chứng chỉ hành nghề của CHLB Đức sẽ có trách nhiệm/ nghĩa vụ làm việc cho công ty 36 tháng, được hưởng các quyền lợi và chế độ theo Luật lao động của CHLB Đức quy định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *